Trang trí và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp - uy tín - chất lượng

[tintuc]

Trang trí halloween cho văn phòng Hà Nội

Halloween (viết rút gọn từ “All Hallows’ Evening“) là một lễ hội truyền thống được tổ chức vào ngày 31 tháng 10 hàng năm, vào buổi tối trước Lễ Các Thánh trong Kitô giáo Latinh. Đây là ngày bắt đầu Tuần Tam nhật Các Thánh (Allhallowtide) – khoảng thời gian trong năm phụng vụ dành để tưởng nhớ những người đã chết, gồm các vị thánh, các vị tử đạo và tất cả các tín hữu trung kiên đã qua đời. Trọng tâm theo truyền thống của Halloween xoay quanh chủ đề sử dụng “sự hài hước và chế giễu để đối đầu với quyền lực của cái chết”

Trang trí văn phòng phong cách Halloween với bí ngô

Bí ngô là đồ trang trí đặc trưng của mùa halloween. Ở đất nước có những trái bí ngô khổng lồ như ở Mỹ thì việc trang trí những trái bí ngô mùa halloween là không thể thiếu. Những trái bí ngô được cắt tỉa theo hình các khuôn mặt kinh dị các kiểu rất độc đáo.

Ở Việt Nam thì không có bí ngô Halloween to như này nên việt trang trí văn phòng phong cách halloween bằng trái bí ngô thật quả thực hơi khó khăn. Tuy nhiên các bạn cũng có thể mua những quả bí ngô nhựa, đèn lồng bí ngô kết hợp đèn led để trang trí cũng rất đẹp

Trang trí với đèn lồng Halloween

Đèn lồng halloween được thiết kê bằng giấy mang phong cách halloween. Đây là sản phẩm trang trí halloween các bạn có thể tự làm hoặc mua sẵn. Đèn lồng Halloween khá dễ trang trí, phù hợp với nhiều không gian như lớp học, quán cafe… Đèn lồng Halloween có nhiều loại: đèn lồng bí ngô, đèn lồng nhện, đèn lồng ma…

Trang trí văn phòng với ma giả

Đây là một mẫu trang trí phong cách halloween được ưa chuộng nhất. Những mẫu ma này để trang trí cửa ra vào, cổng mùa hallowwen thì ưng khỏi bàn. Tuy làm mẫu này hơi khó nhưng với một chút khéo tay là bạn có thể làm cho mình 1 con ma rùng rợn. Hoặc có thể mua hoặc thuê tại các cửa hàng rất tiện lợi.

Trang trí văn phòng halloween bằng vòng hoa

Đây là mẫu trang trí khá mới mẻ nhưng cũng rất ấn tượng mùa Halloween. Giống như vòng nguyệt quế mùa noel thì vòng hoa mùa halloween cũng rất đẹp, rất lộng lẫy. Tuy nhiên cũng rất kỳ công để thực hiện. Hiện tại thị trường Việt Nam chưa kiếm được chỗ nào bán vòng hoa trang trí văn phòng phong cách halloween kiểu này. Các bạn cũng có thể mua lẻ các nguyên liệu để tự thực hiện.

Các mẫu ma halloween bằng vải

Các mẫu ma trang trí halloween bằng vải này tuy đơn giản, dễ thực hiện tuy nhiên cũng không kém phần độc đáo. Chỉ với vải, bóng bay các bạn cũng đã có thể tạo được một hình nộm ma…rất dễ thương.

Tủy vào không gian trang trí, các bạn có thể làm những hình nộm ma vải với kích thước khác nhau.

Ngoài ra còn rất nhiều ý tưởng trang trí cho ngày Halloween mọi người cùng MẠNH HÙNG tìm hiểu nhé.
Hay cần trang trí cho ngày halloween thì gọi ngay cho chúng tôi nhé:

MẠNH HÙNG EVENT - Dịch vụ trang trí và Nhân Sự Biểu Diễn

☎️☎️☎️Hotline:

0986.831.853 - Mr Hùng

0988 653 111 - Mr Nam

Trang trí halloween cho văn phòng Hà Nội

trang trí bóng bay halloween tại hà nội
[/tintuc]