Trang trí và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp - uy tín - chất lượng

Chỉ còn ít ngày nữa thôi là đến tết trung thu rồi! Quý khách đã sẵn sàng chuẩn bị tổ chức trung thu cho các bé nhà mình chưa nào! Nếu quý khách còn lưỡng lự chưa biết nên tổ chức thế nào, lựa chọn đơn vị nào để đồng hành hay chưa cân đối được chi phí tổ chức thì hãy nhanh tay liên hệ đến Mạnh Hùng Event chúng tôi sẽ giúp quý khách có một đêm trung thu thật đặc sắc và hấp dẫn.

Với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức tết trung thu cho thiếu nhi tại Hà Nội, Mạnh Hùng Event chúng tôi luôn làm hài lòng quý khách hàng với dịch vụ trung thu trọn gói của mình bao gồm thiết bị, sân khấu, trang trí lẫn nhân sự trong chương trình.Trong ngày vui này, theo phong tục người Việt, tất cả các thành viên trong gia đình đều mong muốn quây quần bên nhau cùng làm cỗ cúng gia tiên.
Khi đêm xuống, mặt đất ngập tràn ánh trăng vàng, xóm làng cùng nhau tụ họp uống nước chè xanh, ăn bánh, ngắm trăng và bày hoa quả, bánh kẹo cho trẻ em vui chơi, rước đèn, múa Lân, trông trăng, phá cỗ...

Nhằm tạo sân chơi cho trẻ em, CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN MẠNH HÙNG EVENT xin giới thiệu các dịch vụ trang trí trung thu với tiêu chí đem không khí trung thu về tới không gian của bạn.

Trang trí trung thu tại nhà, trang trí trung thu mầm non, trang trí trung thu cho bé.Các chú hề bóng bay biểu diễn bóng bay nghệ thuật trong tết trung thu

Mạnh Hùng Event chuyên cung cấp các dịch vụ tết trung thu như:
+Dịch vụ cho thuê chú hề tạo hình bong bóng.
+Dịch vụ biểu diễn ảo thuật.
+Dịch vụ biểu diễn bong bóng xà phòng.
+Dịch vụ vẽ mặt nghệ thuật Face Painting.
+Dịch vụ biểu diễn xiếc (xiếc khỉ, xiếc chó, xiếc đầu bếp, xiếc kung phu).
+Trang Trí bàn tiệc (bàn Galerry)
+Trang Trí backdrop sân khấu.
+Trang trí bong bóng: cổng bong bóng, bóng bay nghệ thuật...

Công ty cổ phần sự kiện MẠNH HÙNG EVENT
Đ/c: ngõ 112/61 Mễ Trì Thượng , Nam Từ Liêm ,Hà Nội
Hotline: 0986.831.853 - 0988 653 111 - Mr Hùng