Trang trí và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp - uy tín - chất lượng

Chắn hẳn ngày 1/6 đã quá quen thuộc đối với tất cả mọi người . Một ngày trọn vẹn dành cho những mầm non , những thế hệ tương lai và những bé yêu của chúng ta. Với tiêu chí của “MANG CẢ NGHỆ THUẬT VÀO TÂM HỒN TRẺ THƠ”, MẠNH HÙNG EVENT đã thực hiện thành công rất nhiều chương trình Tết thiếu nhi 1/6 tại các trường Mầm non trên toàn Hà Nội.

Hãy cùng Mạnh Hùng Event điểm lại một số việc khi tổ chức một sự kiện cho các bé nhé:
Lựa chọn đa dạng bóng bay
Có rất nhiều loại bóng bay bạn có thể lựa chọn để sử dụng trong buổi tiệc. Từ hình tròn, hình dài, đa dạng hình thù tới màu sắc vô cùng bắt mắt. Thêm một loại khá phổ biến hiện nay là bóng bay thả trần Hidro. Tốt nhất bạn nên chuẩn bị sẵn một chiếc máy bơm bóng bay nhé.
Trang trí cổng chào
Cổng chào thường được tạo hình từ những bóng hình tròn ghép lại với nhau, khéo léo tạo nên những hình dạng khác nhau theo concept mà bạn muốn. Hãy quyến cho các bé ngay từ khi bước vào bữa tiệc nhé.

Trần nhà rực rỡ với bóng thả trần
Bạn sẽ cần đến dịch vụ bơm khí Hidro khi dùng đến loại bóng này. Bóng được lựa chọn với nhiều màu sắc khác nhau, tùy mục đích có thể thả toàn bộ khu vực hay chỉ thả ở khu vực sân khấu. Hiện nay ở một số tòa nhà cao tầng không cho phép mang bóng thổi Hidro vào tòa nhà, những với những nhà hàng, tầng trệt thì hoàn toàn có thể nhé.
Sân khấu biến hóa khôn lường.
Vị trí này sẽ cần đến sự khéo léo của những bàn tay tạo hình. Từ ý tưởng tới bố trí sắp xếp để tạo nên một sân khấu đẹp mắt, và cũng tạo nên một background chụp hình vô cùng hấp dẫn các bé.
Để tổ chức một chương trình quốc tế thiếu nhi 1/6, việc trang trí cho buổi tiệc là vô cùng quan trọng. Sáng tạo phải đủ để không chỉ đẹp mắt mà còn thu hút các chủ nhân nhí của bữa tiệc. Việc lựa chọn bóng bay trong trang trí buổi tiệc được xem là lựa chọn ưng mắt nhất đối với những thiên thần nhỏ.

Chú hề vặn bóng - Chú hề hoạt náo giao lưu với các bé

Chú hề vặn bóng với đôi tay nhanh thoan thắt sẽ tạo hình và tặng các bé những trái bóng với những hình nghộ nghĩnh như chó, gà, công chúa,...Chú hề hoạt náo sẽ tới sớm để đón các bé vào sảnh tiệc, và cùng các bé vui chơi với một số câu đố vui nhộn, chú hề hoạt náo sẽ tổ chức các trò chơi vận động nhỏ và bổ ích cho các bé, cùng chụp hình ảnh chung với các bé. và có chú hề chơi cùng bé cho các bé chơi.

Quý khách hàng có nhu cầu làm Trang trí bóng bay, Trang trí Cổng bóng đám cưới, Cổng bóng khai trương, Cổng bóng sinh nhật 

Vui lòng liên hệCông ty Bóng Bay Nghệ Thuật - Mạnh Hùng Event

Đ/c: ngõ 82 Mễ Trì Hạ, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Fanpage: Facebook

Hotline: 0986.831.853Mr Hùng

Xem thêm: