Trang trí và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp - uy tín - chất lượng

Mùa hè đã đến và đây cũng là thời gian tổng kết năm học của hầu hết các trường mầm non, tiểu học,.... Nhất là tại các trường mầm non hay tiểu học nơi có những em nhỏ đang tham gia học thì những buổi tổng kết hay liên hoan chia tay thật là ý nghĩa. Sự xuất hiện của những chú hề vặn bóng - chú hề hoạt náo tại buổi tiệc tổng kết này mang đến cho các em nhỏ những điều thích thú.

Ngày 29/05/2018, chú hề Hải Leo hân hạnh được đồng hành cùng các em nhỏ lớp trường mầm non Hoa Trẻ Thơ trong buổi tổng kết cuối năm kết hợp sự kiện "Vui Tết Thiếu Nhi 1/6".

Tham gia với nhiệm vụ vặn bóng tặng các em nhỏ - Hải Leo đã thực sự làm các bé thích thú với những tạo hình được làm từ bóng bay.
Các bé trai thích thú với: kiếm, súng, cung tên, người nhện,...
Các bé gái được tặng hoa, các hình thù con vật ngộ nghĩnh như chó, gấu, ....


Các chú hề hay ảo thuật gia biểu diễn của Mạnh Hùng Event đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc hoạt náo sân khấu, ăn mặc gọn gàng lịch sự, phong cách tác phong chuyên nghiệp và đặt biệt luôn vui vẻ và rất yêu quý các em nhỏ....Rất mong quý khách hàng tiếp tục tin tưởng và ủng Mạnh Hùng Event để chúng tôi có thêm động lực sáng tạo để mang tới nhiều niềm vui hơn nữa cho các em nhỏ !!!!!

Giám Đốc
Dương Mạnh Hùng

Công ty Cổ phần sự kiện MẠNH HÙNG

Đ/c: ngõ 82 Mễ Trì Hạ, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

FanpageCông ty sự kiện Mạnh Hùng

☎️☎️☎️ Hotline: 0986.831.853 - Mr Hùng