Trang trí và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp - uy tín - chất lượng

Mạnh Hùng Event là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực trang trí cổng chào đón khách cho các buổi tiệc và sự kiện, sử dụng những trái bóng với đủ màu sắc và kích thước tạo nên cổng chào bong bóng vô cùng hấp dẫn và đẹp.

Mạnh Hùng Event cung cấp dịch vụ trang trí “Cổng chào bong bóng” cho các buổi tiệc sinh nhật, thôi nôi, tiệc cưới và sự kiện diễn ra trên địa bàn Tp. Hà Nội và các tỉnh thành lân cận như Bắc Ninh, Hưng Yên, Vĩnh Phúc,.... với giá cả phải chăng.

Cổng chào đón khách là một trong những yếu tố thu hút người tham dự khi bước chân vào buổi tiệc hoặc sự kiện, cổng chào càng đẹp càng ấn tượng thì người tham dự càng cảm thấy hãnh diện và quan tâm tới sự kiện đang diễn ra.

Ngày hôm qua 29/4/2018 ,  Mạnh Hùng Event vẫn làm việc và hân hạnh được là đội ngũ trang trí bóng bay cho họp hội đồng niên đinh mão 1987 Sơn La - Mèo Rừng , đây là dịp để các cô các bác gặp mặt hàn huyên tâm sự ôn lại kỷ niệm xưa 

Với tone nền là màu xanh lá cây - trắng  trùng với màu của cây cối núi rừng cùng với hoa lá và bộ chữ 1987 đã làm cho buổi gặp mặt đầy sinh động và ý nghĩaQuý khách hàng có nhu cầu làm Cổng bóng đám cưới, Cổng bóng khai trương, Cổng bóng sinh nhật 

Vui lòng liên hệ:Dịch vụ bóng bay nghệ thuật miền bắc

Đ/c: ngõ 82 Mễ Trì Hạ, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Fanpage: Facebook

Hotline: 0986.831.853Mr Hùng