Trang trí và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp - uy tín - chất lượng

Đối với một công ty, một cửa hàng ngày khai trương là ngày quan trọng nhất đối với mỗi cửa hàng công ty. Ngày khai trương được xem là sự mở đầu tốt đẹp cho cả một quá trình hoạt động của công ty, cửa hàng. Vì vậy trong ngày khai trương phải thật náo nhiệt, cửa hàng, công ty hôm đó cũng phải được trang trí lộng lẫy để tạo hứng khởi và sự may mắn cho công ty, cửa hàng.

Đừng lo lắng hãy đến với dịch vụ bóng bay nghệ thuật miền bắc chúng tôi - Mạnh Hùng Event sự lựa chọn công ty trang trí tốt nhất, đẹp nhất uy tín nhất tại Hà Nội. Để bạn có một bữa tiệc hoàn hảo vào ngày ấy, chỉ có những công ty trang trí lớn nhất tốt nhất mới có đủ khả năng và kinh nghiệm làm điều đó cho bạn.

Vậy bạn đừng tốn thời gian suy nghĩ đắn đó nữa hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, tại đây bạn sẽ được tư vấn trang trí cho ngày khai trương thế nào mới đẹp mà chi phí lại rất thấp. 

Ngày 25-4-2018 tức là 10-3 âm lịch, mặc dù đó là ngày nghỉ lễ giỗ tổ hùng vương nhưng Mạnh Hùng Event vẫn làm việc và hân hạnh được là đội ngũ trang trí bóng bay khai trương cửa hàng đồng hồ , kính mắt Xuân Thủy tại 29 Phố Nhổn

Chúng tôi đã đến từ rất sớm để trang trí cho khung cảnh  thêm sinh động và đầy màu sắc
Chúc cho cửa hàng làm ăn phát đạt , vạn sự như ý 

Một số hình ảnh mà chúng tôi đã đến từ 6h sáng để trang trí : Quý khách hàng có nhu cầu làm Cổng bóng đám cưới, Cổng bóng khai trương, Cổng bóng sinh nhật 

Vui lòng liên hệ:Dịch vụ bóng bay nghệ thuật miền bắc

Đ/c: ngõ 82 Mễ Trì Hạ, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Fanpage: Facebook

Hotline: 0986.831.853Mr Hùng

Xem thêm: