Trang trí và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp - uy tín - chất lượng

Chú hề vặn bóng sinh nhật tại Hà Nội - Món quà tinh thần đặc biệt tặng các cháu thiếu nhi
Dịch vụ chú hề vặn bóng nghệ thuật được du nhập vào việt nam cách đây 12 năm đang là một chào lưu trang trí mới ngày nay, với chú hề vui nhộn khuấy động bữa tiệc liên hoan và vặn các hình bóng nghệ thuật như bông hoa, gà con, chú chó, cá xấu, nàng tiên cá... Tặng cho các cháu thiếu nhi. Bữa tiệc liên hoan với sự xuất hiện của chú hề thổi bóng là món quà đặc sắc và bất ngờ mà các bố, các mẹ tặng cho các cháu thiếu nhi


Những sinh nhật của các bé thường xuất hiện các chú hề tạo hình bong bóng nghệ thuật. đây là những dịch vụ mà các mẹ hay gọi khi tổ chức sinh nhật cho bé.Các chú hề mặc những trang phục nhiều mà sắc với bộ tóc giả cầu vồng và cặp mắt kiếng thật to, mang trên người những chùm bong bóng đủ loại sẽ tạo ra những tác phẩm thật đẹp và dễ thương cho các bé.


Với những ngày chủ nhật tại các nhà hàng chuyên tổ chức sinh nhật và dịch vụ trang trí sinh nhật chúng ta hay bắt gặp những chú hề. các chú hề chuyên đi diễn vào các ngày kể cả thứ 7 và chủ nhật. với tay nghề chuyên nghiệp các chú hề có thể trang trí bàn quà sinh nhật bằng bong bóng.Quý khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ chú hề xin liên hệ:
Đ/c: ngõ 82 Mễ Trì Hạ, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0988.653.111Mr Hùng
Fanpage: Facebook