Trang trí và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp - uy tín - chất lượng

[tintuc]

Cổng Bong Bóng sinh nhật  Hoa Mặt Trời   • Khi các mẹ đã chán với những cách trang trí truyền thống cho baby.­­
  • Khi các mẹ đã chán với những buổi tiệc sinh nhật không điểm nhấn và khá nhạt nhòa.
  • Khi các mẹ mong muốn buổi tiệc sinh nhật trở nên độc đáo hơn với cách trang trí sinh nhật sáng tạo và mới lạ.

  Xem thêm: Cổng bóng giáng sinh

…..Và khi các mẹ đã sẵn sàng thay đổi nhưng không biết bắt đầu từ đâu, bắt đầu như thế nào. Vậy nên những lúc này hãy tin tưởng và lựa chọn dichvubongbay.com để chúng tôi có thể đồng hành cũng như có thể chia sẽ nỗi băn khoăn này, các mẹ nhé!

cổng bóng bay
Cổng bóng hoa


Khi vào trang web của công ty dichvubongbay.com”, các mẹ sẽ dễ dàng nhận ra chủ đề chính trong việc lên ý tưởng và trang trí của chúng tôi hầu hết là bong bóng. Và các mẹ đừng lo sợ thiếu yếu tố thẩm mỹ trong phong cách trang trí này bởi vì:

  • Bong bóng vừa đa dạng  màu sắc vừa đẹp lại vừa có thể tạo hình, ví dụ như hoa cỏ, mặt trời, ngôi sao, sống động hơn thì nào là kitty, mickey, minion- đầy sáng tạo và cá tính, bé sẽ thích mê ngay thôi.
  •  Bong bóng không nằm trong một khuôn khổ nhất định nào, có thể thay đổi theo chủ đề mà các mẹ ưng ý, mỗi mẫu là một kiểu sáng tạo, không trùng lặp.
  •  Về chi phí : giá cả bong bóng cũng như nguồn nhân lực lên ý tưởng và triển khai tương đối thấp, giá tốt nhưng chất lượng.
  •  Một buổi tiệc đầy ngập  màu sắc bong bóng sẽ làm ngày sinh nhật của bé yêu trở nên ấn tượng và tuyệt vời hơn bao giờ hết. Một buổi tiệc bong bóng đầy những ấm cúng và ngọt ngào sẽ là một dấu ấn đáng nhớ ghi dấu từng khoảnh khắc tuyệt vời
MẪU CỔNG TRANG TRÍ TIỆC SINH NHẬT  ĐẦY SẮC MÀU

Đầu tiên phải nhắc đến một sản phẩm dịch vụ được ưa chuộng và  yêu cầu xuất hiện trong hầu hết các buổi tiệc sinh nhật - CỔNG BONG BÓNG. Khi bước vào một buổi tiệc, còn gì đặc biệt hơn là khách mời được tiếp đón bằng một cổng chào thật hoành tráng và đầy màu sắc. Những chùm bong bóng đan xen được tạo hình từ bàn tay của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo các mẹ sẽ hài lòng.Và đây là một mẫu sản phẩm được dichvubongbay lên ý tưởng và tiến hành, rất sáng khung hình đúng không nào?
Cổng bóng hoa mặt trời
     Một chút e ấp của hồng, rực rỡ của đỏ, chói chang của vàng, dịu dàng với tím, sự sống của lá cây và nền nã trên màu xanh của mây trời đã tạo nên một cổng bong bóng sinh nhật hoa mặt trời đầy màu sắc, đây đúng là một bữa tiệc của màu sắc. Không phải chỉ có những bóng tròn đơn giản, truyền thống, các mẹ có thể dễ dàng nhận ra từng khóm hoa, chiếc lá tươi nở khoe sắc dưới ánh mặt trời như đang nhảy múa nhắc nhở chào đón một ngày kì diệu - ngày bé con ra đời- một ngày đầy tươi vui và hạnh phúc.

Nếu bạn lỡ yêu và mong muốn mẫu cổng này xuất hiện trong ngày sinh nhật của bé, đừng ngần ngại:
  • Liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại: 0988 653 111.- Mr Hùng

[/tintuc]